Cửa thép ra đời để đáp ứng nhu cầu giá thành phải chăng. Độ bền về màu và chất lượng lâu và giảm nạn tàn phá rừng. Dưới đây là các mẫu cửa thép đẹp năm 2022 được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất cho bạn tham khảo

Cửa gỗ từ lâu đời nay được nhiều gia đình lựa chọn trong thiết kế nội thất cửa gia đình. Thế nhưng gỗ ngày càng khan hiếm. Nạn chặt phá rừng gây sạt lở đất, lũ lụt hàng năm đã trở thành vấn nạn. Vì vậy, nhu cầu cũng như mong muốn con người phát minh ra 1 loại cửa có thể thay thế được cửa gỗ là điều tất yếu. Cửa thép vân gỗ chính là loại cửa đó. Bởi nó có các ưu điểm của cửa gỗ thịt. Khắc phục được hết các nhược điểm như mối mọt, cong vênh, bạc màu,…

1. Mẫu cửa thép đẹp nhất dành cho cửa sổ

Cửa sổ được làm bằng thép giả vân gỗ là một trong những cửa đẹp nhất 2022. Có đa dạng màu và hoa văn, thoải mái để khách hàng lựa chọn theo sở thích của mình.

Mẫu cửa sổ thép vân gỗ đẹp 2022
Mẫu cửa sổ thép vân gỗ đẹp 2022

2. Mẫu cửa thép một cánh vân gỗ

Mẫu cửa vân gỗ cánh đơn cũng là một trong những mẫu cửa đẹp. Hót nhất trên thị trường hiện nay. Có nhiều sự lựa chọn khi dùng làm cửa thông phòng, cửa phòng ngủ, cửa nhà vệ sinh với đầy đủ tone màu từ cổ điển đến hiện đại. Đầy đủ màu vân gỗ phù hợp với từ hệ thống khách sạn. Nhà chung cư đến nhà dân và nhà biệt thự.

Mẫu cửa thép đơn vân gỗ đẹp
Mẫu cửa thép đơn vân gỗ đẹp

3. Mẫu cửa thép vân gỗ 2 cánh và 4 cánh

Các mẫu cửa thép dùng cho cửa chính không thể không kể đến 2 mẫu thiết kế cửa thép vân gỗ 2 cánh và 4 cánh. Màu sắc hoa văn bắt mắt, kỹ thuật tỉ mỉ tinh sảo, đẹp không tì vết từ những chỉ, nẹp, phào cửa. Dưới đây là một số mẫu cửa vân gỗ đẹp. Chúc các bạn sớm chọn được mẫu cửa phù hợp với gia đình mình nhé.

Mẫu cửa thép 2 cánh đẹp
Mẫu cửa thép 2 cánh đẹp
Mẫu cửa thép 4 cánh đẹp
Mẫu cửa thép 4 cánh đẹp

Tham khảo thêm các mẫu cửa đẹp tại đây.

Theo ongthepmakem.vn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *