Trên thị trường hiện nay, ống thép đen là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng, cơ khí, sản xuất đồ gỗ, đóng tàu,… Với nhu cầu sử dụng ngày càng tăng, việc tìm hiểu và cập nhật báo giá ống thép đen là rất cần thiết. Cùng Ống thép mạ kẽm tham khảo báo giá ống thép đen năm 2023 trong bài viết dưới đây.

I. ống thép đen là gì?

Ống thép đen là loại ống được sản xuất từ thép không gỉ. Có bề mặt ngoài được sơn đen để chống gỉ sét. Thông thường, ống thép đen có đường kính từ 1/2 inch đến 24 inch và được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng công nghiệp và dân dụng như xây dựng, lắp đặt đường ống dẫn nước, đường ống khí, đường ống dẫn dầu, đường ống chịu áp lực, đường ống cấp nước và các ứng dụng khác.

Ống thép đen là gì?
Ống thép đen là gì?

Ống thép đen có nhiều ưu điểm như độ bền cao. Khả năng chịu được áp lực và chống ăn mòn tốt. Ngoài ra, ống thép đen cũng có giá thành thấp hơn so với các loại ống khác như ống thép mạ kẽm hay ống thép không gỉ, nên được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng, thi công công trình và lắp đặt các hệ thống đường ống.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng ống thép đen có thể bị ăn mòn nếu không được sơn đúng cách. Hoặc không được bảo quản tốt. Do đó, để đảm bảo hiệu quả sử dụng và tuổi thọ của sản phẩm. Việc lựa chọn và sử dụng ống thép đen cần tuân thủ các quy định kỹ thuật và tiêu chuẩn chất lượng. Cùng với việc bảo quản đúng cách.

II. những lưu ý trước khi chọn mua ống thép đen

Trước khi mua ống thép đen. Cần lưu ý các điều sau để đảm bảo chất lượng sản phẩm và sự an toàn cho người sử dụng:

  • Đảm bảo lựa chọn ống thép đen có chất lượng tốt. Cần kiểm tra các thông số kỹ thuật của ống, bao gồm đường kính, độ dày tường và chiều dài. Đảm bảo đáp ứng được yêu cầu sử dụng của bạn.
  • Kiểm tra xuất xứ sản phẩm. Nếu có thể, nên chọn ống thép đen có nguồn gốc rõ ràng và được sản xuất từ các nhà cung cấp có uy tín trong ngành.
  • Kiểm tra bề mặt của ống. Ống thép đen cần được sơn một lớp sơn đen bảo vệ để chống lại sự ăn mòn và gỉ sét. Kiểm tra kỹ lưỡng bề mặt của ống để đảm bảo không có bất kỳ vết trầy xước hay sơn bong tróc nào.
  • Kiểm tra độ dày tường của ống. Độ dày tường của ống thép đen phải đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật và tiêu chuẩn chất lượng để đảm bảo độ bền và an toàn khi sử dụng.
  • Kiểm tra vật liệu chế tạo ống. ống thép đen được sản xuất từ thép không gỉ. Cần phải kiểm tra xem vật liệu này có đáp ứng được tiêu chuẩn và yêu cầu kỹ thuật không.
  • Lựa chọn nhà cung cấp uy tín. Nên chọn những nhà cung cấp có uy tín. Có kinh nghiệm và đảm bảo chất lượng sản phẩm để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả khi sử dụng.
  • Chú ý đến giá cả: Đừng quên so sánh giá của các nhà cung cấp để đảm bảo bạn mua được ống thép đen với giá cả hợp lý và phù hợp với ngân sách của mình.

III. bảng giá ống thép đen 2023

Trên thị trường hiện nay, ống thép đen là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng, cơ khí, sản xuất đồ gỗ, đóng tàu,… Với nhu cầu sử dụng ngày càng tăng, việc tìm hiểu và cập nhật báo giá ống thép đen là rất cần thiết. Dưới đây là báo giá ống thép đen năm 2023:

STTTÊN SẢN PHẨMĐỘ DÀI (M)TRỌNG LƯỢNG (KG)GIÁ
1Thép ống đen D12.7 x 1.061.73
2Thép ống đen D12.7 x 1.161.89
3Thép ống đen D12.7 x 1.262.04
4Thép ống đen D15.9 x 1.062.2
5Thép ống đen D15.9 x 1.162.41

Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm thuế VAT và có thể thay đổi theo từng thời điểm. Nếu khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn, sẽ được hưởng giá ưu đãi. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các loại ống thép đen khác với các đường kính khác nhau.

Tóm lại, báo giá ống thép đen năm 2023 đã được cung cấp và khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và giá cả. Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc hay yêu cầu nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng sản phẩm của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *