Ống thép là một trong những nguyên liệu không thể thiếu trong ngành xây dựng và công nghiệp cơ khí chế tạo. Chúng gần như là xương sống quan trọng cho các công trình dù lớn hay nhỏ. Thế nhưng giữa thị trường ống thép đa dạng và rộng lớn. Để lựa chọn được sản phẩm chất lượng tốt nhất không phải điều đơn giản. Hãy cùng Ống Thép Mạ Kẽm điểm qua TOP 10 thương hiệu ống thép uy tín chất lượng nhất ở miền bắc hiện nay.

1. ống thép mạ kẽm hòa phát – thương hiệu ống thép uy tín chất lượng nhất miền bắc

Hòa Phát là một trong những Tập đoàn sản xuất công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Tập đoàn Hòa Phát hoạt động ở nhiều lĩnh vực. Sắt thép xây dựng, ống thép và tôn mạ. Đến thời điểm hiện tại. Sản xuất sắt thép là lĩnh vực sản xuất cốt lõi chiếm tỷ trọng trên 80% doanh thu và lợi nhuận toàn tập đoàn.

Hòa Phát là thương hiệu ống thép uy tín chất lượng nhất miền Bắc. Được thành lập vào 08/1996. Hoà Phát cung cấp cho thị trường các sản phẩm ống sắt tráng kẽm chất lượng cao. Ống thép đen, thép hộp mạ kẽm và ống thép mạ kẽm nhúng nóng. Đến nay sản phẩm của công ty đã cung cấp cho nhiều công trình lớn, được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá rất cao. Sản phẩm đã xuất khẩu sang thị trường Bắc Mỹ, Đông Nam Á… kim ngạch hàng triệu đô la Mỹ/năm. Với dây chuyền công nghệ nhập khẩu từ Đức, Italia, Đài Loan… sản lượng sản xuất hàng năm của công ty đạt trên 800.000 tấn/năm.

Thép Hòa Phát – Tập Đoàn Thép Hòa Phát
Thép Hòa Phát – Tập Đoàn Thép Hòa Phát

Hòa Phát một trong những nhà máy thép được nhiều người biết đến. Và xuất hiện từ rất sớm tại Việt Nam. Sản phẩm của Hòa Phát được nhiều người đánh giá cao về chất lượng cũng như mức giá sản phẩm phù hợp với thị trường trong nước. Nên lượng ống thép tiêu thụ của Hòa Phát trong nước là khá lớn.

2. ống thép mạ kẽm minh phú – thương hiệu ống thép uy tín chất lượng nhất miền bắc

Công ty Cổ phần Thép Minh Phú là một thương hiệu ống thép uy tín chất lượng nhất miền Bắc. Có trụ sở chính đặt tại KCN Hà Nội – Đài Tư. 386 Nguyễn Văn Linh, phường Phúc Lợi, quận Long Biên, Hà Nội. Nhà máy tôn thép Minh Phú đặt tại KCN Tân Trường, xã Tân Trường, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương. Có diện tích gần 80.000m2 được xây dựng năm 2017 với tầm vóc, quy mô hiện đại bậc nhất Miền Bắc.

Trải qua quá trình 10 năm hình thành, xây dựng và phát triển. Minh Phú từng bước nâng cấp quy mô sản xuất ngày càng hoàn thiện về tính chuyên nghiệp từ lãnh đạo quản lý cao cấp. Đến kỹ sư chuyên môn kinh nghiệm. Và tính đến thời điểm này, chúng tôi đã có trên 500 nhân sự tay nghề cao. Nhiệt tình hăng hái lao động đảm bảo hoạt động sản xuất 24/7. Thúc đẩy tăng trưởng toàn diện 35% qua các năm.

Ống Thép Minh Phú - Công ty cổ phần thép Minh Phú
Ống Thép Minh Phú – Công ty cổ phần thép Minh Phú

Thép Minh Phú nỗ lực trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh không ngừng. Và bền vững bằng những quyết định đúng đắn trong đầu tư. Sự lao động sáng tạo trong kỹ thuật và công nghệ, luôn làm hài lòng khách hàng. Đem lại cho các thành viên điều kiện phát huy tối đa tài năng kinh doanh và một cuộc sống hạnh phúc, thành công. Đầy đủ về vật chất và phong phú về tinh thần và có trách nhiệm chung với cộng đồng và xã hội.

3. ống thép mạ kẽm hoa sen

Hoa Sen là thương hiệu đã có mặt lâu đời trên thị trường hiện nay. Cùng với sản phẩm tôn Hoa Sen. Các loại thép xây dựng thương hiệu Hoa Sen cũng đã góp phần xây dựng và tạo nên hàng loạt các công trình xây dựng lớn nhỏ. Thép ống Hoa Sen ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong nước và cả quốc tế.

Ống thép Hoa Sen là thương hiệu khá nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Bởi chất lượng của chúng đi kèm cùng giá thành của sản phẩm. Sản phẩm ống thép của Hoa Sen được mạ kẽm có chất lượng cao. Dùng cho các công trình dân dụng và công nghiệp. Thích hợp chịu đựng trong các điều kiện khắc nghiệt nhờ chất lượng tuyệt vời của từng chiếc ống thép.

Ống thép mạ kẽm Hoa Sen - Cty Cổ Phần Tập Đoàn Hoa Sen
Ống thép mạ kẽm Hoa Sen – Cty Cổ Phần Tập Đoàn Hoa Sen

4. ống thép mạ kẽm nhật quang

Thép Nhật Quang khởi nghiệp năm 1999. Với định hướng phát triển trở thành nhà sản xuất và kinh doanh hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thép công nghiệp phục vụ cho các nhu cầu của đời sống xã hội ngày càng hiện đại.

Công nghệ và thiết bị sản xuất mà Thép Nhật Quang lựa chọn đều rất tiên tiến. Thân thiện với môi trường và đón đầu thị trường. Được nhập khẩu và chuyên giao đồng bộ từ các nước phát triển như Nhật Bản, CHLB Đức, Đài Loan, . . . Song song với đó là đội ngũ cán bộ. Kỹ sư, công nhân kỹ thuật chuyên nghiệp, lành nghề, hệ thống quản lý sản xuất và quản lý chất lượng tốt.

Chính vì vậy, các sản phẩm của Công ty Nhật Quang Steel luôn giữ được vị thế chất lượng và thương hiệu hàng đầu thị trường thép công nghiệp Việt Nam. Được các đối tác bạn hàng trong nước và quốc tế tin tưởng, đánh giá cao. Hiện tại, sản phẩm của Thép Nhật Quang đã có thệ thống phân phối ổn định trên phạm vi Toàn quốc. Một số sản phẩm đã vươn tới các thị trường xuất khẩu Quốc tế như Mỹ. Nhật, Úc, Canada, Hong Kong, . . . cũng như nhiều khách hàng tại các khu chế xuất trong nước.

Thép Nhật Quang - Thép Của Thời Đại Mới
Thép Nhật Quang – Thép Của Thời Đại Mới

5. ống thép mạ kẽm vitek

Công ty TNHH Thương mại và Công nghiệp Mỹ Việt. Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất tôn thép tại Việt Nam. Mỹ Việt sở hữu hệ thống đại lý phân phối lớn trên toàn quốc. Mục tiêu đưa sản phẩm chính hãng tới tận tay người tiêu dùng. Với nhiều năm kinh nghiệm và thấu hiểu nhu cầu người tiêu dùng tạo Việt Nam. Các sản phẩm của Mỹ Việt đã nhận được sự yêu thích và lòng tin của khách hàng cả nước.

Để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người sử dụng từ xây dựng dân dụng tới sản xuất công nghiệp. Mỹ Việt Group đã đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất thép ống Vitek ứng dụng công nghệ tiên tiến hiện đại hàng đầu châu Âu. Cung cấp những sản phẩm chất lượng cao nhất đến tay người tiêu dùng. Tất cả các sản phẩm thép được tạo thành đều đạt tiêu chuẩn của Hoa Kỳ và Nhật Bản.

Ống thép mạ kẽm Vitek - Công ty TNHH Thương Mại và Công Nghiệp Mỹ Việt
Ống thép mạ kẽm Vitek – Công ty TNHH Thương Mại và Công Nghiệp Mỹ Việt

6. ống thép mạ kẽm chính đại

Công ty TNHH Công Nghiệp Chính Đại chuyên sản xuất và kinh doanh các loại Thép xây dựng. Thép cuộn cán nóng, Thép cuộn cán nguội, Thép mạ, Thép hình hộp các loại.

Sản phẩm thép ống mạ kẽm của Công ty Chính Đại được sản xuất trên phôi thép nền của Nhật Bản. Hàn Quốc và Trung Quốc. Nguyên liệu kẽm nhập khẩu từ Úc, Hàn Quốc và Brazil. Hóa chất xử lý bề mặt được nhập khẩu từ Ấn Độ.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP CHÍNH ĐẠI
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP CHÍNH ĐẠI

7. ống thép mạ kẽm việt đức

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Ống thép mạ kẽm việt đức luôn đảm bảo công nghệ, kỹ thuật, phương tiện sản xuất, chất lượng… được kiểm soát chặt chẽ hoạt động quản lý sản xuất bằng hệ thống. Quản lý chất lượng ISO 9001:2000. Đồng thời, hướng tới việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng môi trường ISO 14000 vì mục tiêu phát triển bền vững, thân thiện với môi trường.

Ống thép mạ kẽm việt đức có lớp phủ mạ kẽm bên ngoài giúp ngăn chặn sự hình thành gỉ sét mà không cần sơn phủ bảo vệ, từ đó chống ăn mòn, chống oxy hóa tốt, cho độ bền gấp nhiều lần ống thép thông thường. Nhờ công nghệ mạ kẽm hiện đại nên bề mặt ống thép mạ kẽm trắng sáng, bóng đẹp, cho sản phẩm có tính thẩm mỹ cao.

Công ty cổ phẩn ống thép Việt Đức VG PiPe
Công ty cổ phẩn ống thép Việt Đức VG PiPe

8. ống thép mạ kẽm cường phát

DST Group là tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh sắt, thép, cơ khí chế tạo, sản xuất kết cấu thép và các sản phẩm thép phục vụ trong xây dựng. Không chỉ dừng lại ở đó, DST Group còn là Tổng thầu, thiết kế và thi công công trình hạ tầng kỹ thuật, nhà ở dân dụng, các công trình công nghiệp,….

Luôn coi sự sáng tạo là sức sống, DST nói chung và Ống Thép Cường Phát DST nói riêng không ngừng đầu tư nghiên cứu để kiến tạo ra những giải pháp tốt nhất, những ứng dụng thông minh nhất nhằm mang tới cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất.

Công Ty TNHH Thép Cường Phát DST
Công Ty TNHH Thép Cường Phát DST

9. ống thép mạ kẽm minh ngọc

Công ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Minh Ngọc được chính thức thành lập vào năm 2005, do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Hưng Yên cấp giấy chứng nhận. Trụ sở và nhà máy của công ty tại Khu D, KCN Phố Nối A, Tỉnh Hưng Yên với diện tích xấp xỉ 7 ha.

Lĩnh vực hoạt động chính của Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Minh Ngọc là sản xuất và phân phối các loại sản phẩm Ống thép, hộp thép mạ kẽm cơ khí (vuông, tròn, chữ nhật), Cuộn tôn mạ kẽm.

Các sản phẩm của Minh Ngọc được sản xuất bằng thiết bị công nghệ hiện đại với nguồn nguyên liệu sản xuất có chất lượng hàng đầu được nhập khẩu từ các nước phát triển. Dây chuyền gia công xử lý thép cuộn Minh Ngọc cho phép cắt thép phẳng dạng cuộn thành tấm, xả băng thành từng cuộn nhỏ theo đúng yêu cầu với độ chính xác cao. Quy trình sản xuất khép kín gồm 4 dây chuyền mạ kẽm liên tục và hơn 20 dây chuyền cuốn ống đưa tổng công suất của Minh Ngọc lên trên 300.000 tấn/năm, đem lại lợi thế cạnh tranh to lớn trong những mục tiêu phát triển dài hạn của công ty.

Toàn cảnh nhà máy Thép Minh Ngọc
Toàn cảnh nhà máy Thép Minh Ngọc

10. ống thép mạ kẽm việt nhật

Công ty CỔ PHẦN THÉP VIỆT NHẬT được thành lập dựa trên tiêu chí: “đưa sản phẩm giá cạnh tranh nhất từ nhà sản xuất tới người tiêu dùng”, tối giản hóa chi phí cho khách hàng. Do đó, chúng tôi có mối liên hệ trực tiếp với các nhà sản xuất thép hàng đầu thế giới như Nippon steel and sumitomo metal, JFE, Kobe (Nhật Bản), Huyndai, Dongkuk, Possco, INJIN (Hàn Quốc), ThyssenKrupp (Đức), HEIBEI, SMC, JINXIN.. (TRUNG QUỐC)….

Công ty cổ phần thép Việt Nhật
Công ty cổ phần thép Việt Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *