Công Ty CP Thép Minh Phú xây dựng các giá trị bền vững được hình thành ngay từ khi thành lập. Được gìn giữ và củng cố từ những kinh nghiệm học hỏi, tôi luyện qua những thử thách trong suốt quá trình phát triển.

1. công ty CP thép minh phú ở đâu?

Công ty CP Thép Minh Phú được thành lập vào năm 2008 với lĩnh vực chủ đạo gồm sản xuất thép ống, thép hộp mạ kẽm, thép đen và kinh doanh các loại thép tấm, tôn cuộn nhập khẩu, đến nay công ty của chúng tôi là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu thị trường về năng lực chế xuất thép với nhà máy sản xuất quy mô lớn, hiện đại theo công nghệ tiên tiến, áp dụng chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001, ISO 14001.

Công ty Cổ phần Thép Minh Phú có trụ sở chính đặt tại KCN Hà Nội – Đài Tư, 386 Nguyễn Văn Linh, phường Phúc Lợi, quận Long Biên, Hà Nội. Nhà máy tôn thép Minh Phú đặt tại KCN Tân Trường, xã Tân Trường, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương có diện tích gần 68.000m2 được xây dựng năm 2017 với tầm vóc, quy mô hiện đại bậc nhất Miền Bắc.

Công ty CP Thép Minh Phú
Công ty CP Thép Minh Phú
Nhà máy sản xuất ống thép Minh Phú
Nhà máy sản xuất ống thép Minh Phú

Trải qua quá trình 10 năm xây dựng và phát triển. Minh Phú từng bước nâng cấp quy mô sản xuất, hoàn thiện tính chuyên nghiệp từ đạo quản lý cao cấp, kỹ sư chuyên môn kinh nghiệm, tập thể người lao động đến nay đã có trên 500 nhân sự nhiệt tình hăng hái lao động đảm bảo hoạt động sản xuất 24/7, thúc đẩy tăng trưởng toàn diện 35% qua các năm.

2. Ống thép minh phú có tốt không?

Tất cả các ống thép mạ kẽm của Minh Phú đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại ASTM. JIS đáp ứng đầy đủ các tiêu chí kỹ thuật.

  • Áp dụng tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2015, 14001 – 2015
  • Tự hào đạt thương hiệu Quốc Gia trong 2 kỳ liên tiếp

Đảm bảo cung cấp sản phẩm dịch vụ đạt tiêu chuẩn. Đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật, tiến độ theo thoải thuận cam kết tối đa yêu cầu khách hàng. Luôn giám sát và đo lường quá trình ký kết hợp đồng, cung cấp sản phẩm, dịch vụ để đảm bảo rằng việc cung cấp phù hợp với các quy trình đã được thiết lập. Không ngừng cải tiến hệ thống quản lý chất lượng để đảm bảo sản phẩm, dịch vụ của công ty ngày càng hoàn thiện về chất lượng, thoả mãn tối đa yêu cầu của khách hàng.

Ống thép Minh Phú có tốt không?
Ống thép Minh Phú có tốt không?

3. Năng lực cung ứng của nhà máy thép minh phú

Với mục tiêu dẫn đầu về sản xuất thép ống/hộp, Minh Phú không ngừng đầu tư hệ thống nhà xưởng rộng lớn, công nghệ sản xuất hiện đại, nguồn nhân lực tay nghề cao.

Nhà máy thép Minh Phú trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại, đồng bộ, tự động hóa cao được thiết kế sản xuất và lắp ráp theo tiêu chuẩn quốc tế. Với gần 20 đây chuyền sản xuất ống, Nhà máy ống thép Minh Phú luôn đáp úng được nhu cầu cung ứng của mọi công trình lớn nhỏ, không chỉ về sản lượng, dải sản phẩm của ống thép Minh Phú đa dạng về chủng loại với các loại ống thép mạ kẽm size nhỏ, ống hộp mạ kẽm loại mỏng v.v.

Năng lực cung ứng của nhà máy ống thép Minh Phú
Năng lực cung ứng của nhà máy ống thép Minh Phú

4. Giá bán ống thép minh phú

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chất lượng trong tầm giá thì ống thép mạ kẽm Minh Phú chính là sản phẩm dành cho bạn. Các sản phẩm của ống thép Minh Phú có chất lượng top đầu thị trường nhưng có mức giá chỉ thuộc top trung bình khá.

Ống thép mạ kẽm Minh Phú
Ống thép mạ kẽm Minh Phú

5. mua ống thép Minh Phú ở đâu?

Mua ống thép Minh Phú ở đâu giá rẻ là câu hỏi khiến nhiều khách hàng phải đau đầu tìm kiếm câu trả lời. Đây sẽ là câu trả lời để khách hàng cần mua ống thép Minh Phú giá rẻ tại nhà phân phối uy tín. Khách hàng có thể tìm mua ống thép Minh Phú tại bất kỳ đại lý ống thép Minh Phú trên toàn quốc.

Minh Phú giám khẳng định, giá ống thép gửi đến toàn thể quý khách hàng luôn ở mức thấp nhất so với mặt bằng chung của thị trường. Trung thực với khách hàng về chất lượng, trọng lượng và nguồn gốc sản phẩm. Giá cả hợp lí, giao nhận nhanh chóng, đúng hẹn và phục vụ tận tâm cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Xây dựng và duy trì lòng tin, uy tín đối với khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp.

5. Ống Thép minh phú – tiên phong trong lĩnh vực chuyển đổi số

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *