Công ty CP tập đoàn Hòa Phát là công ty sản xuất công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Khởi đầu từ một công ty chuyên buôn bán các loại máy xây dựng từ năm 1992. Hiện nay, Hòa Phát đang giữ thị phần số 1 Việt Nam về thép ống, thép xây dựng và là 1 trong 10 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.

1. Công ty CP tập đoàn hòa phát ở đâu?

Thành lập năm 1995, Hòa Phát thuộc nhóm các công ty tư nhân đầu tiền thành lập sau khi luật doanh nghiệp Việt Nam được ban hành. Hiện nay tập đoàn có hệ thống sản xuất với hàng chục nhà máy và mạng lưới đại lý phân phối sản phẩm trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Năm 2000 thành lập công ty CP thép Hòa Phát nay là công ty TNHH ống thép Hòa Phát. Có trụ sở chính đặt tại số 66 Nguyễn Du – Hai Bà Trưng – Hà Nội và nhà máy đặt tại KCN Phố Nối A, tỉnh Hưng Yên với công suất 400.000 tấn / năm.

Nhà máy sản xuất ống thép Hòa Phát - Hưng Yên
Nhà máy sản xuất ống thép Hòa Phát – Hưng Yên
Công ty TNHH ống thép Hòa Phát
Công ty TNHH ống thép Hòa Phát

2. Ống thép hòa phát có tốt không?

Trải qua nhiều khó khăn thăng trầm trong suốt gần 3 thập kỷ hình thành và phát triển. Tập đoàn Hòa Phát là nhà sản xuất thép có thị phần số 1 Việt Nam cả về thép xây dựng và ống thép suốt nhiều năm qua. Đây là thành quả của việc nghiêm túc thực hiện “tâm huyết dẫn đầu bằng chất lượng”. Chinh phục khách hàng bằng những sản phẩm có chất lượng ưu việt nhất.

Thép Hòa Phát là loại vật liệu xây dựng quen thuộc, được nhiều người sử dụng trong các công trình. Công ty TNHH Ống thép Hòa Phát là nhà sản xuất chuyên nghiệp và hàng đầu trong lĩnh vực ống thép tại Việt Nam.  Với dây chuyền công nghệ nhập khẩu từ Đức, Italia, Đài Loan… Sản lượng sản xuất hàng năm của Công ty đạt trên 1.000.000 tấn/năm. Hệ thống đại lý thép của Hòa Phát trải dài khắp các tỉnh thành trong cả nước. Thép Hòa Phát sở hữu những ưu điểm nổi bật như:

  • Độ bền cao theo thời gian
  • Dễ vận chuyển và lắp đặt
  • Khả năng chống ăn mòn tốt
  • Chi phí sản xuất thép khá thấp
  • Dễ dàng kiểm tra chất lượng

Thép Hòa Phát được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và đáp ứng các tiêu chuẩn: JIS của Nhật Bản, TCVN của Việt Nam, ASTM của Hoa Kỳ, …

Ống thép Hòa Phát có tốt không?
Ống thép Hòa Phát có tốt không?

3. Năng lực cung ứng của nhà máy thép hòa phát

Với tâm huyết dẫn đầu bằng chất lượng, Tập đoàn Hòa Phát đã luôn đầu tư và ứng dụng những công nghệ ưu việt nhất trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mình, đảm bảo cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng, có giá trị bền vững.

Các nhà máy của Công ty TNHH Ống thép Hòa Phát được trang bị dây chuyền công nghệ hiện đại, trình độ tự động hóa cao của Đức, Italia, Đài Loan,…. sản lượng sản xuất hàng năm của Công ty đạt trên 1.000.000 tấn/năm. Từ nguyên liệu đầu vào là thép cuộn cán nóng, Ống thép được sản xuất qua 05 bước cơ bản là tẩy gỉ, cắt xả băng, uốn ống hàn định hình, công đoạn mạ (với ống mạ nhúng nóng) và làm mát hoặc phủ dầu chống han gỉ (với ống thép đen hàn và ống thép cỡ lớn). Tất cả các công đoạn sản xuất đều tự động hóa cao, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của Việt Nam, Mỹ, Anh,… và được kiểm soát nghiêm ngặt bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015.

4. giá bán ống thép hòa phát

Ống thép Hoà phát thuộc nhóm có chất lượng hàng đầu thị trường, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của thương hiệu quốc gia. Tuy nhiên với áp lực về chi phí quảng bá thương hiệu rất lớn từ một thương hiệu quốc dân, giá bán của ống thép hoà phát cũng là một trong nhưng thương hiệu ống thép có giá bán đắt nhất thị trường. Bạn có thể tham khảo giá bán ông thép hoà phát năm 2023 trong bảng dưới đây

STTTÊN SẢN PHẨMĐỘ DÀI (m)TRỌNG LƯỢNG (kg)GIÁ BÁN (VAT)
1□ 12x12x0.761.4721.000đ
2□ 14x14x0.761.7421.000đ
3□ 16x16x0.762.0021.000đ
4□ 20x20x0.762.5321.000đ
5□ 25x25x0.763.1921.000đ
6□ 30x30x0.763.8521.000đ
Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo

5. mua ống thép hòa phát ở đâu?

Thép Hòa Phát khá thông dụng nhưng nó vẫn không thể tránh khỏi tình trạng bị làm giả, làm nhái. Nếu không may mua phải các sản phẩm kém chất lượng thì khách hàng vừa bị tổn thất tài chính, vừa gây ảnh hưởng tới công trình xây dựng. Vì vậy, bạn nên tìm kiếm và lựa chọn được địa chỉ kinh doanh thép Hòa Phát uy tín, đáng tin cậy để mua được sản phẩm chính hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *