Bạn đang có nhu cầu mua ống thép để đáp ứng những nhu cầu của mình nhưng đang phân vân không biết lựa chọn địa chỉ nào uy tín để mua. Nếu bạn đang phân vân thì hãy tham khảo bài viết sau đây của Ongthepmakem.vn để tham khảo những đại lý ống thép uy tín tại miền bắc nhé!

I. Tại sao nên tìm hiểu kỹ các đại lý ống thép ở từng địa phương

Trên thị trường ống thép hiện nay, có quá nhiều chủng loại ống thép với mẫu mã và giá cả khác nhau. Thế nên việc lựa chọn đại lý hoặc nhà phân phối sản phẩm ống thép chất lượng không phải là điều dễ dàng. Với đặc điểm là mặt hàng cồng kềnh, trọng lượng lớn. Chi phí vận chuyển ống thép luôn chiếm một tỷ trọng lớn trong giá ống thép. Vậy làm sao để chọn được đại lý phân phối ống thép chất lượng tốt với mức giá hợp lý nhằm đảm bảo chất lượng công trình? Vẫn là câu hỏi được rất nhiều thầu thợ và người tiêu dùng quan tâm.

Tại sao nên tìm hiểu kỹ các đại lý ống thép trước khi mua hàng
Tại sao nên tìm hiểu kỹ các đại lý ống thép trước khi mua hàng

Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn danh sách những đại lý ống thép tiêu biểu tại các địa phương. Giúp anh em thầu, thợ có thêm thông tin tham khảo trước khi quyết định mua hàng.

II. Danh sách đại lý ống thép uy tín tại các tỉnh miền bắc

1. Đại lý ống thép uy tín tại hà nội

a. Đại lý ống thép, thép hộp Đức Mậu

Từ một cửa hàng tôn thép nhỏ sau hơn 20 năm phát triển có thể nói ống thép Đức Mậu đã trở thành một siêu thị ống thép uy tin, với lượng hàng hoá đa dạng, với nhiều cơ sở trải dài trên địa bàn cuộn Hoàng Mai. Đến với Đức Mậu thợ cơ khí, thợ hàn có thể thoải mái lựa chọn nhiều loại ống thép với các thương hiệu khác nhau như Ống thép thương hiệu quốc gia Hoà phát, ống thép thương hiệu quốc gia Minh Phú, ống thép giá rẻ vitek.

Đại lý ống thép, thép hộp Đức Mậu
Đại lý ống thép, thép hộp Đức Mậu

b. Đại lý ống thép, thép hộp Mỹ Đình

Đại lý ống thép, thép hộp Mỹ Đình là đại lý phân phối thép tại Hà Nội, được người tiêu dùng tin dùng và đánh giá nằm trong danh sách các đại lý phân phối ống thép uy tín nhất hiện nay. Ngoài cung cấp và phân phối thép ống, thép hộp thì thép Mỹ Đình các mặt hàng tôn và nhận cắt bản thép theo các yêu cầu, gia công lắp đặt mái tôn, hàng rào khi khách hàng có nhu cầu.

Đại lý ống thép, thép hộp Mỹ Đình
Đại lý ống thép, thép hộp Mỹ Đình

c. Đại lý ống thép, thép hộp Ngọc Dần

Đại lý thép Ngọc Dần là một trong các công ty thép uy tín. Ngọc Dần chuyên phân phối tôn, thép ống. Trải qua 20 năm gây dựng và phát triển tạo nên một htương hiệu mạnh trên cả nước. Ngọc dần tự hào có đủ năng lực về nhân sự, kỹ thuật cũng như các trang thiết bị máy móc để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao tại Việt Nam.

Đại lý ống thép, thép hộp Ngọc Dần
Đại lý ống thép, thép hộp Ngọc Dần

2. Đại lý ống thép uy tín tại Bắc Ninh

a. Đại lý ống thép, thép hộp Hưng Thủy

b. Đại lý ống thép, thép hộp Thùy Hậu

c. Đại lý ống thép, thép hộp Đại Hoàng Nam

Với phương châm “Trao giá trị nhận niềm tin”. Sau gần 20 năm xây dựng và phát triển theo thương hiệu, đến nay Đại Hoàng Nam đã trở thành đại lý phân phối ống thép, thép hộp uy tín chất lượng nhất Bắc Ninh.

Đại lý tôn thép Đại Hoàng Nam
Đại lý tôn thép Đại Hoàng Nam

3. Đại lý ống thép uy tín tại Hòa Bình

a. Đại lý ống thép, thép hộp Ngọc Ngân

b. Đại lý ống thép, thép hộp Tập Chính

4. Đại lý ống thép uy tín tại Hải Phòng

a. Đại lý ống thép, thép hộp Nam Phú

Đại lý ống thép Nam Phú là nhà phân phối ống thép Minh Phú, Hòa Phát, … và chuyên nhập khẩu các mặt hàng kim khí như thép tấm, thép hình I, U, V… tại Hải Phòng. Với mục tiêu: “Chữ tín là vàng, chất  lượng là sự sống còn”, lấy lợi ích của khách hàng làm phương châm phục vụ.

Đại lý tôn thép Nam Phú
Đại lý tôn thép Nam Phú

5. Đại lý ống thép uy tín tại Sơn La

a. Đại lý ống thép, thép hộp Quý Chi

Là đơn vị chuyên phân phối các loại thép ống, thép hộp, tôn mạ màu, tôn mạ kẽm. Ngoài ra Quý Chi còn là đại lý phân phối chính thức các sản phẩm ống thép của Thuận Phát, Hòa Phát, Minh Phú, … Với phương châm hoạt động: Uy tín, nhanh chóng, chất lượng là điều kiện tiên quyết. Đại lý tôn thép Quý Chi là một đại lý phân phối ống thép, thép hộp uy tín chất lượng nhất Sơn La.

Đại lý tôn thép Quý Chi
Đại lý tôn thép Quý Chi

6. Đại lý ống thép uy tín tại Bắc Giang

a. Đại lý ống thép, thép hộp Toàn Thịnh

Đại lý ống thép, thép hộp Toàn Thịnh – Bắc Giang đại lý phân phối thép ống, thép hộp trên địa bàn tỉnh Bắc Giang và các vùng lân cận.

Đại lý ống thép, thép hộp Toàn Thịnh - Bắc Giang
Đại lý ống thép, thép hộp Toàn Thịnh – Bắc Giang

III. Các loại ống thép chất lượng hiện nay trên thị trường

Ống thép là một trong những nguyên liệu không thể thiếu trong ngành xây dựng và công nghiệp cơ khí chế tạo. Chúng gần như là xương sống quan trọng cho các công trình dù lớn hay nhỏ. Thế nhưng giữa thị trường ống thép đa dạng và rộng lớn. Để lựa chọn được sản phẩm chất lượng tốt nhất không phải điều đơn giản. Bạn có thể tham khảo thêm các thương hiệu ống thép tốt trên thị trường miền Bắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *